Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi không phẫu thuật » Cơ sở nâng mũi bằng Aquamid và chi phí thực hiện

Cơ sở nâng mũi bằng Aquamid và chi phí thực hiện

“Bà chị họ em ở nước ngoài bảo giờ có phương pháp nâng mũi bằng Aquamid không cần phẫu thuật nên cũng đi tìm thử xem có cơ sở nâng mũi bằng Aquamid nào ở Việt Nam không. Lúc thấy Thu Cúc có em mừng quá. Bác sĩ cho em hỏi chi phí tiêm Aquamid ở Thu Cúc là bao nhiêu? Làm xong có cần kiêng khem gì không?”

Ngọc Lan, Hà Nội

Cơ sở nâng mũi bằng Aquamid và chi phí thực hiện

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không để lại sẹo

Ngọc Lan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Thu Cúc tự hào là một trong những cơ sở nâng mũi bằng aquamid đầu tiên tại Việt Nam. Chi phí tiêm chất làm đầy aquamid tại Thu Cúc hiện nay là 14 triệu/cc. Chất làm đầy Aquamid sử dụng trong dịch vụ đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, đầu mũi đẹp tự nhiên mà không hề để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Cơ sở nâng mũi bằng Aquamid và chi phí thực hiện

Bác sĩ xác định vị trí tiêm để tạo dáng mũi lý tưởng

Phương pháp này đang ngày càng được ưa chuộng không chỉ bởi cách thức thực hiện đơn giản, nhanh chóng mà còn không quá phức tạp trong quá trình chăm sóc hay phải kiêng khem nhiều. Thời gian đầu, khách hàng chỉ cần lưu ý, nếu thấy mũi có chút bầm tím hoặc sưng nhẹ thì nên tích cực massage nhẹ nhàng theo chỉ dẫn của bác sĩ để chúng chóng tan đi. Ngoài ra, không cần phải kiêng ăn bất cứ loại thực phẩm nào.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook