Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi không phẫu thuật » Cơ sở nâng mũi bằng filler an toàn

Cơ sở nâng mũi bằng filler an toàn

“Tôi mới tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng filler và biết rằng Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở nâng mũi bằng filler an toàn nhất hiện nay. Bác sĩ cho hỏi Thu Cúc hiện đang có các chất làm đầy nào? Chúng có được đảm bảo an toàn không? Chi phí tiêm filler ở Thu Cúc là bao nhiêu?”

Minh Phương, Hà Nội

Cơ sở nâng mũi bằng filler an toàn

Nâng mũi bằng filler giúp đẩy cao sống mũi một cách tự nhiên, không cần phẫu thuật

Minh Phương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bằng filler của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nâng mũi bằng filler là một trong những những giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất nhờ tác dụng nâng mũi không cần phẫu thuật. Với mong muốn trở thành cơ sở nâng mũi bằng filler uy tín nhất, Thu Cúc cung cấp đa dạng các loại filler với chất lương được đảm bảo ở mức cao nhất.

Các chất filler đang được sử dụng ở Thu Cúc bao gồm:

Restylane và Juverderm: thành phần chủ yếu là axit hyaluronic acid, giống như axit amin trong cơ thể người nên không gây hại đến sức khỏe người tiếp nhận. Thu Cúc sử dụng sản phẩm của công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển.

Aquamid: thành phần chính chiếm 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào nên không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng…

Carbonium: là thế hệ mới nhất của Hyaluronic Acid, có gốc từ RHA,với tính linh động, đảm bảo một độ dẻo cao, có khả năng làm đầy, tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng.

Cơ sở nâng mũi bằng filler an toàn

Thu Cúc sử dụng các chất làm đầy an toàn, hiệu quả nhất, đã được Cục FDA kiểm định chất lượng

Những chất làm đầy này đều đã Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận mức độ an toàn. Chi phí nâng mũi bằng tiêm filler tại Thu Cúc nằm trong khoảng 7-14 triệu tùy vào loại chất làm đầy mà bạn lựa chọn. Khách hàng sẽ được thăm khám, tu vấn hoàn toàn miễn phí để chọn lựa loại chất filler phù hợp nhất.

 >>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook