Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc không đau

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc không đau

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mong bác sĩ tư vấn về thẩm mỹ  nâng mũi Hàn Quốc không đau? Phương pháp này có nguy hại gì không, có áp dụng được với người bị viêm xoang không?

Hoài An (Trần Phú, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoài An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến  thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc không đau và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu phức tạp, gồm các thao tác chính như: bóc tách mô mềm, đặt chất liệu sụn vào khoang mũi, tạo hình thẩm mỹ. Để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, bác sĩ tiến hành kiểm tra y tế (đo huyết áp, nhịp tim, thử máu…) trước khi nâng mũi. Bác sĩ gây tê tại chỗ và phẫu thuật nhẹ nhàng nên bạn không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình nâng mũi.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc không đau

Phẫu thuật nâng mũi an toàn, không đau tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, khách hàng được nâng mũi trong phòng mổ hiện đại nhất cả nước. Các dụng cụ dùng trong phẫu thuật được vô khuẩn tuyệt đối. Chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo silicon dẻo, thân thiện với cơ thể, có nguồn gốc từ Hàn, do Bộ Y tế kiểm định. Trong quá trình nâng mũi, khách hàng được theo dõi nhịp tim, huyết áp và giảm sưng nề, chảy máu… nhờ máy móc công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc không đau, không nguy hại đến sức khỏe và áp dụng được với các trường hợp bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên môn tư vấn cụ thể. Để đặt lịch hẹn thăm khám ở đây, bạn liên hệ 0904.570.988, 1900.5588.96 hoặc truy cập website nangmuiantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook