Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cần kiêng gì

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cần kiêng gì

Chào bác sĩ, em nghe nói sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng phải kiêng hem rất nhiều thứ, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Xin bác sĩ tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cần kiêng gì?

Thu Thuận (Mễ Trì, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Thuận thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cần kiêng gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn cần kiêng ăn rau muống, thịt gà, đồ nếp… và tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu. Để giảm sưng, bạn nên tích cực chườm mát 5 – 7 lần/ngày trong 2 ngày đầu, đến ngày thứ 3 – 4 thì  chuyển sang chườm ấm 2 lần/ngày và uống thuốc theo đúng đơn kê. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám cụ thể, đảm bảo cho bạn kết quả cao nhất.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cần kiêng gì

Mũi cao và đẹp cân đối

Với nâng mũi Hàn Quốc, đường khâu phẫu thuật được bác sĩ khéo léo giấu kín phía trong lỗ mũi nên hầu như không nhìn thấy, không cần phải băng lại. Khách hàng hoàn toàn có thể ra về, đi lại và làm việc bình thường, không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Sau phẫu thuật, mũi cao, sống thẳng, cánh mũi cân đối, cho vẻ đẹp thanh thoát, tự nhiên, tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cần kiêng gì

Khách hàng ưa thích dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho vẻ đẹp hoàn hảo tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ an toàn, cho vẻ đẹp tự nhiên, không tỳ vết. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có phòng mổ khép kín hiện đại nhất cả nước, có trang thiết bị máy móc tối tân… Nâng mũi tại đây, khách hàng được trải qua tuần tự các bước, đảm bảo an toàn theo đúng qui định của Bộ Y tế. Với các kỹ năng, kinh nghiệm quý báu, các bác sĩ tiến hành gây tê, phẫu thuật chính xác, nhanh gọn, không đau, không lộ sẹo, cho bạn dáng mũi đẹp, thêm tự tin trong cuộc sống. Mời bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để đặt lịch nâng mũi an toàn tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook