Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Sửa mũi tin cậy ở Hà Nội

Sửa mũi tin cậy ở Hà Nội

Là một trong những địa chỉ sửa mũi tin cậy ở Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc dành được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng. Từ lâu, em đã ấp ủ sửa mũi ngắn tại đây, song giờ mới có điều kiện để thực hiện. Xin bác sĩ tư vấn giúp em về phương pháp sửa mũi đang áp dụng tại Bệnh viện? Mai Liên (Giải Phóng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Mai Liên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiền thân là một cơ sở thẩm mỹ, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành một trong địa chỉ sửa mũi tin cậy ở Hà Nội, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sửa mũi ngắn tại đây, bạn có vô số sự lựa chọn:

– Nâng mũi Hàn Quốc

– Nâng mũi bọc sụn

– Nâng mũi S line

Sửa mũi tin cậy ở Hà Nội

Vẻ đẹp tự nhiên và có sức hấp dẫn đặc biệt với người đối diện

Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn khi thăm khám trực tiếp tại đây. Dù là phương pháp nào, bạn cũng sẽ được tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện. Sau khi gây mê, các bác sĩ sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đưa chất liệu sụn vào trong và tạo hình mũi đẹp như ý cho bạn.

Sửa mũi tin cậy ở Hà Nội

Khách hàng được tư vấn miễn phí

Với tay nghề thuần thục cùng sự hỗ trợ của máy móc công nghệ cao, khách hàng được làm đẹp an toàn, không nhiễm trùng. Mũi chỉ sưng tím nhẹ trong ngày đầu và nhanh chóng có vẻ đẹp tự nhiên, vĩnh viễn, chưa có bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Do vậy, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ sửa mũi tin cậy ở Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook