Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Sửa mũi tẹt ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Sửa mũi tẹt ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Sống mũi tôi rất tẹt, nên dù có trang điểm thế nào cũng không thể khắc phục được. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có nhiều dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, tôi rất muốn đi sửa mũi tẹt tại đây, song không biết sửa mũi tẹt ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Tôi xin cảm ơn!

(Minh Hằng – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Minh Hằng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về câu hỏi sửa mũi tẹt ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? Để giải đáp cho câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin về dịch vụ thẩm mỹ mũi như sau:

Mũi tẹt là hiện tượng thường hay gặp ở người châu Á, trong đó có người Việt Nam, đó là dạng sống mũi thấp, thường kéo theo đầu mũi hếch, cánh mũi nở bè ngang hoặc kéo cao…Mũi tẹt làm cả khuôn mặt thiếu hoàn hảo, duyên dáng, vì thế cần phải cải thiện bằng những biện pháp thẩm mỹ, mà hiệu quả nhất là nâng mũi có bổ sung sụn độn.

Sửa mũi tẹt ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Sửa mũi tẹt ở Thu Cúc đẹp tự nhiên, chi phí cạnh tranh.

Trong nâng mũi, việc bổ sung sụn độn sẽ làm thay đổi cấu trúc sống mũi, cải thiện độ cao sống mũi hoặc toàn bộ dáng mũi. Tùy theo nhu cầu và tình trạng thực tại của khách hàng sẽ có phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp nâng mũi đa dạng, với chi phí khác:

Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng chất liệu độn nhân tạo để cải thiện độ cao của mũi qua công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc. Chi phí: 9 triệu – 12 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và bọc đầu mũi không cho bóng đỏ. Chi phí: 15 triệu đồng.

Nâng mũi Sline: Bao gồm 2 phương pháp: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân. Dáng mũi cao nhưng được cân chỉnh mô phỏng chữ S chạy dọc từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A cân đối. Chi phí: 25 triệu đồng.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm thẩm mỹ riêng, song đều đảm bảo tối ưu độ an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao như ý của khách hàng. Đặc biệt, bên cạnh mức chi phí cạnh tranh, Bệnh viện Thu Cúc cũng thường xuyên mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng có được nhiều hơn cơ hội cải thiện nhan sắc. Đồng thời, đó cũng là trải nghiệm tuyệt vời trong mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao chuyên nghiệp.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook