Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Sửa mũi ở đâu uy tín

Sửa mũi ở đâu uy tín

Chào bác sĩ, khi thắc mắc sửa mũi ở đâu đẹp và uy tín thì em được mọi người khuyên đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi, em mới đi nâng mũi Hàn Quốc, nhưng giờ mũi bị lộ sóng. Phương pháp chỉnh sửa ở đây là gì ạ? Em có được bảo hành không? Thu Hiền (Chùa Bộc, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Hiền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi lộ sóng là trường hợp của rất nhiều khách hàng khi áp dụng nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ Thu Cúc áp dụng kỹ thuật bọc sụn tự thân. Sụn được lấy từ vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương, vùng lấy sụn được đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.

sửa mũi ở đâu uy tín

Chỉnh sửa vách ngăn để khắc phục mũi hếch vẹo

Trước khi thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ kiểm tra toàn diện cho mọi khách hàng như: thử máu, thử phản ứng thuốc, đo nhịp tim, huyết áp, tiểu đường… Đây là thao tác rất quan trọng, đảm bảo bạn có đủ điều kiện sức không, hạn chế tối đa những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Với đôi tay thuần thục của các bác sĩ, quá trình chỉnh sửa sẽ diễn ra nhanh chóng. Bạn hoàn toàn không có cảm giác đau nhiều và bất an sau đó.

sửa mũi ở đâu uy tín

Không gian Bệnh viện đẹp như một bức tranh

Đến Bệnh viện Thu Cúc, bạn được thăm khám bởi các bác sĩ uy tín, làm tiểu phẫu trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất cả nước. Đây là những lợi thế của Bệnh viện Thu Cúc so với các cơ sở thẩm mỹ khác, khiến Thu Cúc là lời đáp thỏa đáng cho câu hỏi sửa mũi ở đâu uy tín. Tại đây, sửa mũi cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và bạn được cam kết về chất lượng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook