Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Sửa mũi không để lại sẹo

Sửa mũi không để lại sẹo

Chào bác sĩ, em nghe mọi người nói tại Bệnh viện Thu Cúc, sửa mũi không để lại sẹo. Xin bác sĩ tư vấn giúp về phương pháp sửa mũi gỗ an toàn? Em có được bảo hành nếu bị nhiễm trùng hay biến chứng không? Đỗ Thủy (Việt Trì, Phú Thọ)

Trả lời:

Bạn Đỗ Thủy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi không để lại sẹo xấu là cam kết của Bệnh viện Thu Cúc dành cho mọi khách hàng. Với chiếc mũi gồ, các bác sĩ sẽ đưa dụng cụ chuyên dụng vào phía trong mũi, mài phần xương gồ lên theo điểm hoặc đường cong cho sống mũi thẳng và vệ sinh sạch sẽ bột xương để không gây nhiễm trùng.

Sửa mũi không để lại sẹo

Sửa mũi đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, tiểu phẫu này được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, có máy hạn chế chảy máu, sưng đau và theo dõi sức khỏe toàn diện. Do vậy, bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau phẫu thuật, mũi có vẻ đẹp tự nhiên, không gượng gạo và chưa có bất kỳ trườn hợp nhiễm trùng, biến chứng nào xảy ra. Bạn được cam kết về chất lượng và an toàn.

Sửa mũi không để lại sẹo

Bác sĩ khéo léo đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu kín vào phía trong mũi, không làm lộ sẹo

Có thâm niên trong nghề, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã tiến hành chỉnh sửa thành công cho nhiều khách hàng, dành được sự tin yêu và gắn bó. Các bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, thường xuyên tiếp xúc với công nghệ mới, phương pháp làm đẹp tiên tiến. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm và tự tin với chiếc mũi mới. Sau phẫu thuật, bạn cần làm theo đúng hướng dẫn của các chuyên gia để mũi mau lành, đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa biến chứng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook