Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Sửa mũi giá rẻ

Sửa mũi giá rẻ

Chào bác sĩ, em luôn cảm thấy không an tâm trước các địa chỉ sửa mũi giá rẻ. Em được biết, bên Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được làm đẹp an toàn trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn với giá cạnh tranh. Xin hỏi bác sĩ, chi phí dịch vụ sửa mũi giá bao nhiêu? Thương Huyền (Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thương Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, sửa mũi ngắn có các phương pháp cơ bản sau:

– Nâng mũi Hàn Quốc: mũi dài và có vẻ đẹp thanh thoát nhờ sụn nhân tạo. Chất liệu này được nhập từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm nghiệm, chứng nhận bởi FDA, Bộ Y tế Việt Nam.

– Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo cho vẻ đẹp an toàn, vĩnh viễn.

– Nâng mũi S line: Tương tự như nâng mũi bọc sụn song phương pháp này cho bạn dáng mũi đẹp gợi cảm với đường cong chữ S và hai cánh mũi cân đối, thon gọn.

sửa mũi giá rẻ

Chiếc mũi có độ cao cân đối với khuôn mặt, cho bạn vẻ đẹp hài hòa, duyên dáng

Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn. Tại đây, khách hàng được làm đẹp an toàn bởi bác sĩ có có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế. Hơn nữa, Bệnh viện luôn áp dụng nhiều chương trình khuyến mại nhân dịp đặc biệt, ưu đãi lớn, tạo cơ hội cho mọi khách hàng làm đẹp. So với chất lượng dịch vụ cao cấp, Bệnh viện có giá dịch vụ khá cạnh tranh và phù hợp.

sửa mũi giá rẻ

Bệnh viện Thu Cúc có nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi đa dạng

Tại các địa chỉ sửa mũi giá rẻ, không đảm bảo về chất lượng, bạn dễ dàng phải đối mặt với nhiều nguy cơ như: nhiễm trùng, lộ chất liệu, mũi vẹo, hai cánh mũi không đều, có sẹo xấu… Vì vậy, phái đẹp nên có sự cân nhắc và lựa chọn kĩ càng, để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook