Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Sửa mũi đẹp và an toàn

Sửa mũi đẹp và an toàn

Chào bác sĩ, em cảm thấy ngứa và đau nhức nhiều sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Là địa chỉ sửa mũi đẹp và an toàn, mong bác sĩ tư vấn giúp em cách chỉnh sửa phù hợp? Em nghe nói có kỹ thuật bọc sụn tự thân cho vẻ đẹp vĩnh viễn, em đã nâng mũi Hàn Quốc, giờ có thể áp dụng phương pháp này được không? Mong bác sĩ cho lời khuyên? Hoàng Linh (Mai Động, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Linh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi đẹp và an toàn và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo cho dáng mũi cao, sống mũi thẳng và đẹp tự nhiên. Theo như mô tả thì rất có thể bạn đã bị dị ứng chất liệu nâng mũi. Ngoài ra, kỹ thuật đặt sụn không đúng cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng đau nhức. Thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra cụ thể bởi các bác sĩ đầu ngành.

Sửa mũi đẹp và an toàn

Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ

Thông thường, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, khách hàng hay bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu sau một thời gian thực hiện. Để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ Thu Cúc đã áp dụng thành công kỹ thuật bọc sụn tự thân. Sụn được lấy từ các vị trí như vành tai, vách ngăn, cân thái dươg của khách hàng nên cho kết quả đẹp mềm mại và vĩnh viễn. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp này một cách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Sửa mũi đẹp và an toàn

Bệnh viện có đẩy đù các trang thiết bị hiện đại và an toàn

Với danh hiệu là địa chỉ sửa mũi đẹp và an toàn, Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗi lực mang lại vẻ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Trong đó, các bác sĩ uy tín và máy móc công nghệ cao, môi trường y tế đạt chuẩn là những yếu tố quyết định. Và kết quả sau phẫu thuật đã giúp Bệnh viện Thu Cúc có được vị trí vững vàng trong lòng mọi phái đẹp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook