Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Sửa mũi đẹp ở đâu

Sửa mũi đẹp ở đâu

Chào bác sĩ, gần đây em thấy Bệnh viện Thu Cúc được nhiều chị em truyền tai nhau khi được hỏi sửa mũi đẹp ở đâu. Đầu mũi em to và thô, có phần hơi hếch. Mong bác sĩ tư vấn giúp phương pháp chỉnh sửa phù hợp? Với trường hợp bị nhiễm trùng, biến chứng, em có được bảo hành không? Quỳnh Nga (Nguyễn Tuân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và an toàn và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để khắc phục đầu mũi to, thô và có phần hơi hếch, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn, kết hợp thu nhỏ đầu mũi. Sửa mũi là tiểu phẫu an toàn, cho bạn chiếc mũi thon gọn, thanh tú. Mũi có độ cao, góc nghiêng phù hợp, cân xứng với tỷ lệ gương mặt.

Sửa mũi đẹp ở đâu

Vẻ đẹp ấn tượng

Theo đó, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể, kiểm tra sức khỏe toàn diện nhằm đảm bảo an toàn và tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều. Các bác sĩ đa phần được trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tại các nước phát triển. Trong quá trình thực hiện, bạn được gây tê, gây mê vô cảm, theo dõi sức khỏe và hạn chế nhiễm trùng bằng các thiết bị máy móc công nghệ cao.

Sửa mũi đẹp ở đâu

Khách hàng tham khảo dịch vụ sửa mũi

Sửa mũi đẹp ở đâu là vấn đề cần được quan tâm đúng mức để có được chiếc mũi như ý và an toàn tuyệt đối. Vì vậy, bạn cần có sự tìm hiểu và chắt lọc thông tin để chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Có thương hiệu làm đẹp hưn 18 năm nay, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang dành được niềm tin yêu, gắn bó của mọi khách hàng. Tại đây, bạn được đảm bảo chất lượng và hưởng dịch vụ làm đẹp cao cấp, an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook