Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Sửa mũi có đắt không

Sửa mũi có đắt không

Chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn giúp sửa mũi có đắt không? Mũi em bị hếch, trông rất buồn cười. Lên lớp, em hay bị các bạn trêu đùa, nhiều lúc cảm thấy rất tủi thân. Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sửa mũi hếch như thế nào? Em muốn đặt lịch thăm khám thì phải làm gì? Kiều Trinh (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kiểu Trinh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “sửa mũi có đắt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sau sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn hoàn toàn có thể tự tin về vẻ ngoài của mình. Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa sụn vách ngăn, cụ thể như sau:

– Cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn

– Bóc tách sụn ngay tại vị trí trụ mũi, cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân gia cố sụn yếu gây hếch vẹo.

Sửa mũi có đắt không

Khuôn mặt thanh và gợi cảm nhờ dáng mũi cao và cân đối

Trước phẫu thuật, bạn được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và gây tê vô cảm. Do vậy, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ nhẹ nhàng, không đau như nhiều người nghĩ. Phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều cùng máy móc hiện đại là những yếu tố đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Các bác sĩ có tay nghề và mắt thẩm mỹ cao cam kết cho bạn vẻ đẹp như ý.

Sửa mũi có đắt không

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp tại Bệnh viện Thu Cúc

Sửa mũi có đắt không? Là Bệnh viện -Khách sạn mang tầm cỡ quốc tế, Thu Cúc luôn cung cấp những dịch vụ làm đẹp cao cấp cho mọi khách hàng. Để tạo điều kiện cho mọi người được hưởng những dịch vụ này, Bệnh viện luôn áp dụng giá cả cạnh tranh, phù hợp. Để được thăm khám nhanh gọn tại đây, bạn chỉ cần gọi điện theo số 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để hẹn lịch đến.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook