Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Sửa mũi bảo hành trong bao lâu

Sửa mũi bảo hành trong bao lâu

Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho biết sửi mũi bảo hành trong bao lâu? Em bị đau nhức nhiều ở vùng cánh mũi sau thu gọn và được mọi người khuyên nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được chỉnh sửa an toàn. Lịch của em cũng khá bận và không cố định, xin bác sĩ tư vấn thêm việc chỉnh sửa có mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng không ạ? Hoàng Thùy (Văn Cao, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Thùy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “sửa mũi bảo hành trong bao lâu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Đau nhức nhiều ở cánh mũi là có thể là do sụn cuộn quá chặt và cố định, bạn cần đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám trực tiếp và xác định rõ nguyên nhân gây biến chúng trên. Các bác sĩ tại đây sẽ giúp bạn chỉnh sửa an toàn, cho vẻ đẹp tự nhiên và có bảo hành sau phẫu thuật.

Sửa mũi bảo hành trong bao lâu

Sửa mũi cho bạn vẻ đẹo tự tin, giải tỏa tâm lý lo lắng trước đó

Thực hiện chỉnh sửa ở đây, bạn sẽ phải trải qua các bước cơ bản: thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe toàn diện và phẫu thuật chỉnh hình cánh mũi. Các bác sĩ đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn, tiến hành thao tác khéo léo, thuần thục trong thời gian ngắn. Vì vậy, bạn không mất thời gian thực hiện và hoàn toàn có thể ra về sau đó.

Sửa mũi bảo hành trong bao lâu

Khách hàng sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc theo lịch hẹn trước đó

Sửa mũi bảo hành trong bao lâu? Khách hàng sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những ưu thế về đội  ngũ bác sĩ, máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn khép kín… đã khiến nơi đây trở thành địa chỉ sửa mũi tin cậy của rất nhiều khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook