Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Sửa mũi an toàn ở đâu

Sửa mũi an toàn ở đâu

Chào bác sĩ, nhiều người chỉ em đến Bệnh viện Thu Cúc khi được hỏi sửa mũi an toàn ở đâu. Hiện, mũi em bị lộ sóng, đầu mũi căng bóng đỏ và có cảm giác đau nhiều. Mong bác sĩ tư vấn cách chỉnh sửa, cải thiện tình trạng này? Minh Giang (Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Giang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi an toàn ở đâu được khá nhiều người quan tâm, nhất là đối với những ai có mũi bị hư sau phẫu thuật. Với trường hợp của bạn, việc chỉnh sửa cần được thực hiện tại các địa chỉ uy tín, bác sĩ có kiến thức sâu về giải phẫu mũi và có kinh nghiệm chuyên môn.

sửa mũi an toàn ở đâu

Chiếc mũi cho bạn vẻ đẹp thanh thoát hơn, cuốn hút hơn

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và chỉnh sửa bằng phương pháp phù hợp. Đau nhiều có thể là do chất liệu hoặc kỹ thuật đặt sụn nhân tạo chưa chính xác… Bác sĩ sẽ yêu cầu thay thế sụn nếu cần thiết và tiến hành chỉnh sửa, tạo hình mũi phù hợp. Để khắc phục tình trạng lộ sóng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật bọc sụn tự thân.

sửa mũi an toàn ở đâu

Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn được cam kết về chất lượng và độ an toàn

Để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, thường xuyên tiếp cận với phương pháp mới, công nghệ mới. Bệnh viện cũng rất chú trọng về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cập nhật và nhập khẩu nguyên chiếc nhiều máy móc tối tân từ nước ngoài. Với những thế mạnh này và kết quả đẹp tự nhiên, an toàn, Bệnh viện luôn dành được sự tin tưởng tuyệt đối của mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook