Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Sửa mũi an toàn nhất

Sửa mũi an toàn nhất

Chào bác sĩ, sau phẫu thuật mũi em bị cong vẹo, không cố định. Em rất sợ và không dám tin vào tay nghề của các bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ đó nữa. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc là nơi sửa mũi an toàn nhất, xin hỏi bác sĩ trường hợp của em có khắc phục được không? Tiểu phẫu chỉnh sửa có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Mỹ Vân (Thái Hà, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Mỹ Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Rất nhiều khách hàng có vấn đề như bạn và đã được bác sĩ Thu Cúc chỉnh sửa thành công, cho vẻ đẹp tự nhiên và rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây chính là điều lý giải vì sao Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi an toàn nhất hiện nay.

sửa mũi an toàn nhất

Vẻ đẹp cao sang và có phần cá tính

Theo đó, các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn sâu sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân và lựa chọn phương pháp phù hợp. Bạn được kiểm tra chất liệu nâng mũi, đặt sụn nhân tạo vào đúng vị trí. Với mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ tạo hình mũi phù hợp, giúp bạn có được vẻ đẹp an toàn, như ý và cố định, không biến chứng.

sửa mũi an toàn nhất

Khách hàng được làm đẹp tự nhiên và cam kết về chất lượng

Sửa mũi là tiểu phẫu được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều. Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê, gây mê và có sự giám sát của các máy móc hiện đại, công nghệ cao như: máy theo dõi sức khỏe, máy hạn chế sưng đau, chảy máu… Vì vậy, bạn không cảm thấy đau, mũi chỉ sưng tím nhẹ và mau lành, đẹp tự nhiên, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook