Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không

Chào bác sĩ, xin hỏi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không? Trong quá trình phẫu thuật, mũi có chảy máu nhiều không? Và em có được bảo hành chất lượng khi sử dụng dịch vụ này ở đây không?

Đặng Thanh (Đào Tấn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Đặng Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc chỉ có chi phí từ 9 triệu – 12 triệu. Với phương pháp này, sống mũi được nâng cao vừa phải, cân đối, tạo vẻ đẹp thon gọn và thanh thoát. Chất liệu sử dụng trong nâng mũi là sụn nhân tạo. Đây là chất liệu siicon dẻo, an toàn và thân thiện với cơ thể, được FDA chứng nhận, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không

Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn vẻ đẹp an toàn, tự nhiên

Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được hạn chế tối đa chảy máu, sưng nề… nhờ máy monitor và máy đốt điện cao tần hiện đại. Bác sĩ bóc tách thành mũi tạo khoang, đặt chất liệu sụn nhân tạo đã cắt gọt tỉ mỉ vào trong rồi chỉnh hình mũi theo phác thảo. Đường khâu được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu kín phía trong lỗ mũi một cách khéo léo, không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không

Phòng mổ hiện đại nhất cả nước

Tại đây, khách hàng được đảm bảo chất lượng bởi các bác sĩ uy tín nhất cả nước. Các bác sĩ Thu Cúc đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, có kinh nghiệm và chuyên môn sâu, kỹ thuật nâng mũi chính xác, cho kết quả đẹp như ý. Để đảm bảo an toàn cho mọi người, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư thiết bị, máy móc công nghệ cao. Với những gì đã mang lại, bệnh viện được nhiều khách hàng tin yêu, gắn bó. Bạn có thể liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook