Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Nâng mũi ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Mũi của cháu rất thô và tẹt. Cháu có ý định đi nâng mũi nhưng chưa chọn được cơ sở tin cậy. Nghe bạn bè mách nên tới Bệnh viện Thu Cúc, cháu cũng rất băn khoăn vì không biết nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Xin hãy tư vấn giúp cháu về các phương pháp nâng mũi tại đây. Cháu xin cảm ơn.

(Phương Anh – Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Phương Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi. Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không, chúng tôi xin mời bạn tham khảo về liệu trình và các phương pháp nâng mũi đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực tại Bệnh viện Thu Cúc:

Sở hữu mô hình dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, Bệnh viện Thu Cúc nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ từ 18 năm qua. Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, quy mô cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, quy trình thực hiện khoa học an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Nâng mũi ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Dịch vụ nâng mũi là một trong những thế mạnh thẩm mỹ đặc biệt của Bệnh viện Thu Cúc.

Dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là một minh chứng cho thấy chất lượng và hiệu quả vượt trội của dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Quy trình thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm:

– Thăm khám, tư vấn trực tiếp miễn phí bởi bác sỹ chuyên môn.

– Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế. Khử trùng trang thiết bị và dụng cụ.

– Gây tê cục bộ.

– Tiến hành thao tác phẫu thuật chính.

– Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu trong thời gian chờ cắt chỉ và tái khám.

Nhờ đó, thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn, đảm bảo không viêm nhiễm, đau đớn hay bất cứ rủi ro nào. Cộng với mắt thẩm mỹ và sự khéo léo tinh tế trong tay nghề của bác sỹ, hiệu quả thẩm mỹ sẽ đạt được 99% hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Nhờ đó, đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng mũi dưới đây:

Nâng mũi Hàn Quốc: Thực hiện công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, với sụn nhân tạo 100% có chất liệu an toàn, bền bỉ, xuất xứ rõ ràng.

Nâng mũi bọc sụn: Kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và bọc đầu mũi không cho bóng đỏ.

Nâng mũi Sline: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân. Dáng mũi cao thon uốn lượn theo hình chữ S từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A hoàn chỉnh.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook