Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ, trong đó có các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi. Dù biết Bệnh viện Thu Cúc rất có tiếng ở Hà Nội, song tôi vẫn rất băn khoăn không biết nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? Vì hiện tại cũng có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ khác quảng cáo rầm rộ khiến tôi không khỏi suy nghĩ. Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Tôi xin cảm ơn!

(Mai Anh – Thanh Xuân – Hà Nội)

Xin chào Mai Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi. Từ thắc mắc Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? của bạn, cũng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng, chúng tôi hiểu rằng mọi khách hàng đều mong muốn được trải nghiệm một dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất về chất lượng. Thấu hiểu điều đó nên ở mọi dịch vụ, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và đầu tư một cách nghiêm túc, về cả nhân lực cũng như vật lực.

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc đẹp hoàn hảo, tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, chúng tôi nhận định đây là một dạng thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi không chỉ ở trang thiết bị hiện đại, mà hơn cả ở trình độ, gu thẩm mỹ tinh tế, thao tác phẫu thuật khéo léo của bác sỹ và quy trình thực hiện. Bởi thế, bên cạnh dàn thiết bị nhập khẩu đồng bộ với hệ thống phòng ốc chuyên biệt, chúng tôi cũng quy tụ một đội ngũ giáo sư, bác sỹ, chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, và đã có nhiều năm tác nghiệp tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước. Quy trình thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cũng bảo đảm đầy đủ các bước theo đúng quy định an toàn mà Bộ Y tế quy định.

Nhờ đó, đến nay chúng tôi đã tự tin thực hiện thành công 3 phương pháp nâng mũi, phù hợp với nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng:

Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp cải thiện độ cao của dáng mũi với độ dốc lý tưởng, bằng việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo qua công nghệ phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn: Là phương pháp kết hợp 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và bọc đầu mũi không cho bóng đỏ.

Nâng mũi S line cải thiện dáng mũi theo hình chữ S phù hợp với thẩm mỹ của khuôn mặt Á Đông. Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân. Dáng mũi cao uốn lượn mô phỏng chữ S chạy từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A cân đối.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm thẩm mỹ riêng nhưng đều đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook