Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi nam giới tốt nhất

Nâng mũi nam giới tốt nhất

Theo đánh giá của cư dân mạng, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi nam giới tốt nhất hiện nay. Xin hỏi, Bệnh viện có phương pháp nào cho sống mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật không? Em năm nay 22 tuổi, có mong muốn nâng mũi trước khi sang Pháp du học, xin được bác sĩ tư vấn! Đăng Khôi (Bà Triệu, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Đăng Khôi thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi nam giới tốt nhất hiện nay và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với công nghệ tiêm chất làm đầy Filler, bạn không cần trải qua phẫu thuật mà vẫn có được dáng mũi đẹp chuẩn, nam tính. Tại Bệnh viện Thu Cúc, Filler có tính chất an toàn, thân thiện với cơ thể, được FDA chứng nhận và do Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Hiện nay, Bệnh viện đang dùng các chất chủ yếu sau: Restylane, Juverderm và Aquamid.

Nâng mũi nam giới tốt nhất

Mũi cao, thẳng cho bạn sự tự tin khi giao tiếp

Những chất này có thành phần là hyaluronic acid tương tự như acid trong cơ thể nên có khả năng tương thích cao, không gây phản ứng phụ. Khi được tiêm vào vùng mũi, chúng sẽ lấp đầy các mô và nâng cao sống mũi. Đồng thời, chất làm đầy không có khả năng di chuyên nên cho kết quả chính xác. Với phương pháp này, nam giới có thể tiết kiệm tối đa quỹ thời gian của bản thân. Mũi cao thẳng tự nhiên ngay sau khi tiêm và có thể duy trì hiệu quả trong thời gian tương đối lâu.

Nâng mũi nam giới tốt nhất

Trang thiết bị công nghệ cao có tác dụng hỗ trợ đắc lực trong nâng mũi

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được tiêm chất làm đầy, tạo dáng mũi bởi các bác sĩ giỏi, có thâm niên trong ngành. Với kinh nghiệm vốn có, các bác sĩ sẽ xác định chính xác vào tiêm vào mũi lượng chất làm đầy phù hợp. Kỹ thuật tiêm nhẹ nhàng, nhanh chóng và hạn chế tối đa xâm lấn, không gây sẹo. Chỉ sau mũi tiêm đầu tiên, nam giới có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi và tự tin với dáng mũi mới, đẹp tự nhiên và cá tính.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook