Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi nam giới không đau chỉ có ở Thu Cúc

Nâng mũi nam giới không đau chỉ có ở Thu Cúc

Chào bác sĩ, tôi nghe nhiều người khẳng định nâng mũi nam giới không đau chỉ có ở Thu Cúc. Xin hỏi phương pháp này như thế nào? Và nâng mũi cho nam có gì khác so với nữ giới? Đặng Trường (Nguyễn Trãi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Đặng Trường thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng nâng mũi nam giới không đau chỉ có ở Thu Cúc và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được nâng mũi không đau bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều người từng làm việc ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển tiên tiến. Theo đó, sau khi kiểm tra sức khỏe như: thử máu, thử phản ứng thuốc… bác sĩ sẽ gây tê vô cảm. Thao tác này tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình làm phẫu thuật.

Nâng mũi nam giới không đau chỉ có ở Thu Cúc

Phong độ hơn với dáng mũi mới

Khi nâng mũi, các thao tác bóc tách tạo khoang, đặt chất liệu sụn được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh gọn và có độ chính xác cao. Do vậy, khách hàng không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Sau phẫu thuật, mũi chỉ sưng nhẹ trong vài ngày đầu (tùy theo cơ địa của mỗi người) và trở nên đẹp tự nhiên. Không phải bác sĩ nào cũng đem lại cho khách hàng cảm giác không đau và dễ chịu vì tiểu phẫu này khá phức tạp, ngoài trình độ chuyên sâu, bác sĩ cần phải có nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự khéo léo, tỉ mỉ.

Nâng mũi nam giới không đau chỉ có ở Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng tin yêu, lựa chọn

So với nữ giới, nâng mũi cho nam có sự khác biệt vì cánh mày râu cần được tôn lên dáng mũi đẹp khỏe khoắn và mạnh mẽ. Điều này phụ thuộc phần lớn vào gu thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể hình dung ra dáng mũi theo sự phác thảo của bác sĩ và được cam kết làm đẹp như ý, an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook