Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi nam giới có để lại sẹo

Nâng mũi nam giới có để lại sẹo

Chào bác sĩ, xin hỏi nâng mũi nam giới có để lại sẹo không? Em năm nay 22 tuổi, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên hình thức khá quan trọng. Em muốn nâng mũi Hàn Quốc, mong bác sĩ tư vấn về phương pháp và những biến chứng có thể gặp phải? Quốc Anh (Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Quốc Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi nam giới có để lại sẹo” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi là kỹ thuật bóc tách thành mũi tạo khoang rồi đưa chất liệu độn vào trong và tạo hình dáng mũi phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu được khéo léo giấu kín bên trong phía lỗ mũi nên hoàn toàn không bị lộ, không cần băng bó và đặc biệt không để lại sẹo…

Nâng mũi nam giới có để lại sẹo

Sau phẫu thuật, mũi cao thẳng, cân đối và hoàn toàn không có sẹo

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất liệu nâng mũi được nhập từ Hàn, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ và thân thiện với cơ thể. Các bác sĩ giỏi, có gu thẩm mỹ cao gọt chất liệu một cách tỉ mỉ và trực tiến hành tiểu phẫu. Khách hàng được đảm bảo an toàn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại, có máy móc hạn chế chảy máu, sưng đau, nhiễm trùng… hỗ trợ. Chỉ sau khoảng 1 tuần, mũi nhanh chóng cao đẹp tự nhiên, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi nam giới có để lại sẹo

Máy móc công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và được cập nhật thường xuyên

Nâng mũi Hàn Quốc tại những cơ sở không đảm bảo, bạn có thể gặp phải các biến chứng sau: mũi không cố định mà cong vẹo, lung lay, lộ sống và đỏ da đầu mũi, viêm nhiễm, sẹo xấu… Nâng mũi là tiểu phẫu phức tạp, bạn cần được thăm khám và làm đẹp tại những địa chỉ uy tín. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được cam kết an toàn, đẹp tự nhiên và chưa có báo cáo về trường hợp biến chứng xảy ra.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook