Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi nam giới có chi phí là bao nhiêu

Nâng mũi nam giới có chi phí là bao nhiêu

Chào bác sĩ, mũi em thấp ngắn, không cân đối với khuôn mặt. Xin bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp? Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi nam giới có chi phí là bao nhiêu? Cao Huy (Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Cao Huy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi nam giới có chi phí là bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để khắc phục tình trạng mũi thấp ngắn cho nam giới, Bệnh viện Thu Cúc có nhiều phương pháp như: nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn. Sau phẫu thuật, mũi cao thẳng, cho bạn vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính. Trong đó:

– Nâng mũi Hàn Quốc: sử dụng hoàn toàn chất liệu nhân tạo được nhập từ nước ngoài, an toàn và thân thiện với cơ thể.

– Nâng mũi bọc sụn: kết hợp cả sụn tự thân để bọc chóp đầu mũi, cho kết quả tự nhiên, vĩnh viễn.

Kỹ thuật chính khi nâng mũi là bóc tách thành mũi tạo khoang rồi đặt chất liệu vào trong, tạo dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nâng mũi nam giới có chi phí bao nhiêu


Trào lưu nâng mũi đẹp tự nhiên được nhiều nam giới ưa thích

Về chi phí nâng mũi, hiện nay Bệnh viện đang áp dụng theo mức giá sau:

– Nâng mũi Hàn Quốc: từ 9 triệu – 12 triệu

– Nâng mũi bọc sụn: từ 15 triệu – 18 triệu

Với mức giá cạnh tranh, Bệnh viện Thu Cúc luôn tạo cơ hội làm đẹp chất lượng cao cho mọi khách hàng. Hơn nữa, Bệnh viện có nhiều chương trình hấp dẫn nhân dịp đặc biệt, mời bạn lên website nangmuiantoan.com để cập nhật thông tin. Để được hưởng giá ưu đãi, bạn chỉ cần liên hệ theo đường dây nóng 0904.570.988 hoặc số tổng đài 1900.5588.96 và đặt lịch hẹn.

Nâng mũi nam giới có chi phí là bao nhiêu

Hiện nay, nâng mũi là một trong những dịch vụ khá ăn khách

Nâng mũi nam giới hiện nay khá phổ biến, nhất là ở nhiều nước phát triển. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận các phương pháp mới, xu hướng mới và nâng mũi thành công cho nhiều khách hàng. Sau phẫu thuật, bạn được đảm bảo an toàn và đẹp tự nhiên, khỏe khoắn nhờ các bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Thủ tục nhanh gọn, quá trình thực hiện không đau, không mất thời gian cùng mức giá hợp lý khiến nhiều khách hàng ưa thích làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook