Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi nam giới chất lượng nhất ở Hà Nội

Nâng mũi nam giới chất lượng nhất ở Hà Nội

Với dáng mũi cao đẹp khỏe khoắn sau phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc của anh bạn, tôi tin rằng đây là địa chỉ nâng mũi nam giới chất lượng nhất ở Hà Nội. Tôi cũng muốn làm mũi, mong bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp với dáng mũi ngắn và to, bè ngang? Và sau phẫu thuật, tôi có phải nghỉ dưỡng tại Bệnh viện không hay chỉ về nhà và uống thuốc theo đơn kê? Mạnh Hoàng (Đê La Thành, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Mạnh Hoàng thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi nam giới chất lượng nhất ở Hà Nội và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với mũi ngắn và to, bác sĩ sẽ kết hợp nâng mũi và thu gọn cánh mũi. Kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo đặt vào khoang, tạo hình rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lộ sẹo. Đồng thời, bác sĩ sẽ cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hoặc cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi. Tùy tình trạng dáng mũi cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp cho mọi khách hàng.

Nâng mũi nam giới chất lượng nhất ở Hà Nội

Chiếc mũi cao tự nhiên, giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn

Sau phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Bác sĩ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc, vệ sinh vùng mũi, kê đơn thuốc nhằm giảm sưng đau và hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm, biến chứng. Nhờ đó, mũi mau lành và có vẻ đẹp tự nhiên, không khiên cưỡng. Với nam giới, các bác sĩ sẽ tạo dáng mũi khỏe khoắn, mạnh mẽ cho mọi khách hàng. Các bác sĩ ở đây có tay nghề cao, gu thẩm mỹ tinh tế, cam kết mang lại dáng mũi ưng ý.

Nâng mũi nam giới chất lượng nhất ở Hà Nội

Bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp làm đẹp

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài. Nâng mũi tại đây, nam giới đều cảm thấy rất hài lòng. Các phương pháp mới thường xuyên được Bệnh viện Thu Cúc cập nhật, hứa hẹn mang lại kết quả bất ngờ cho mọi người. Không chỉ được tạo dáng mũi phù hợp, bạn còn có được cảm giác thoải mái trong môi trường Bệnh viện thân thiện. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24h luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ giải đáp những vướng mắc của bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook