Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật uy tín

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín

Tham khảo ý kiến của nhiều bạn bè, em tin Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín nhất hiện nay. Theo em biết thì có có nhiều chất làm đầy nâng mũi, xin hỏi Bệnh viện mình sử dụng chất liệu nào? Và sau bao lâu thì mũi có vẻ đẹp tự nhiên? Thanh Mai (Trần Duy Hưng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Mai thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện đang áp dụng công nghệ tiêm chất làm đầy trong nâng mũi. Với phương pháp này, khách hàng không cần phẫu thuật mà vẫn có được dáng mũi cao và thon, cho vẻ đẹp cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Chất làm đầy ở đây chủ yếu là : Restylane, Juverderm và Aquamid. Đây là những dược chất an toàn, được Bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng nhận. Trong đó, Aquamid cho hiệu quả lâu nhất, khoảng 3 – 5 năm, phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín

Mũi cao và đẹp gợi cảm nhờ chất làm đầy Aquamid

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể và làm đẹp an toàn. Họ đa phần có thời gian học tập và làm việc lâu năm tại nước ngoài. Không chỉ có vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn, các bác sĩ còn thường xuyên đước tiếp cận với cái mới và nâng cao tay nghề thông qua các cuộc tiếp xúc, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài.

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện một cách nhanh gọn, nhẹ nhàng

So với các phương pháp thông thường, công nghệ tiêm chất làm đầy mang lại hiệu quả tức thời: mũi cao, thon và cân đối, cho gương mặt có vẻ đẹp thanh thoát và gợi cảm hơn trước. Hơn nữa, khách hàng không hề có cảm giác đau khi thực hiện. Mọi thứ đều diễn ra một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Đây chính là những ưu điểm vượt trội khiến nhiều chị em ưa thích làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook