Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật uy tín hàng đầu

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín hàng đầu

Là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín hàng đầu, xin bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết phương pháp này được thực hiện như thế nào? Em nghe nói có trên thị trường có nhiều chất làm đầy như: Juverderm, Restylane… mong bác sĩ tư vấn em nên dùng chất nào để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình? Yến Trang (Hoài Đức, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Yến Trang thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín hàng đầu và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng các chất làm đầy chủ yếu sau: Juverderm, Restylane và Aquamid. Các dược chất này có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Trong đó, Aquamid tỏ ra vượt trội hơn cả bởi vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên và hiệu quả lâu dài. Thăm khám tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ Thu Cúc tư vấn cụ thể.

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín hàng đầu

Mũi cao, sống mũi thẳng và có vẻ đẹp cân đối hơn trước

Về phương pháp, sau khi kiểm tra sức khỏe toàn diện, phản ứng thuốc… bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một lượng phù hợp chất làm đầy vào vùng mũi. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tức thì của dáng mũi: mũi cao thon gọn và có vẻ đẹp cân đối. Điều này chỉ diễn ra trong thời gian khá ngắn, đồng thời không mất thời gian nhỉ dưỡng.

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín hàng đầu

Bác sĩ có tâm, có tầm gắn bó với Bệnh viện Thu Cúc

Với tay nghề thành thạo của các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn, cho vẻ đẹp tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Bệnh viện luôn cam kết về chất lượng và đảm bảo mức giá cạnh tranh cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook