Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu uy tín

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu uy tín

Tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật ở đâu uy tín, em biết đến Bệnh viện Thu Cúc. Với công nghệ tiêm chất làm đầy, em nên sử dụng dược chất nào để có được kết quả lâu dài? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Thảo Vân (Minh Khai, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thảo Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với công nghệ tiêm chất làm đầy, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang sử dụng: Juverderm, Restylane và Aquamid trong việc nâng cao sóng mũi và làm đầy. Đây là những dược chất an toàn với cơ thể, giúp bạn khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, cho khuôn mặt thon gọn, thanh thoát và gợi cảm hơn. Và trong ba dược chất trên, Aquamid được nhiều chị em lựa chọn.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu uy tín

Nâng mũi không phẫu thuật cho vẻ đẹp tự nhiên được nhiều chị em lựa chọn

Aquamid có dạng mềm, trong suốt và có thành phần chủ yếu là nước (chiếm tới 97,5%). Dược chất này không bị dịch chuyển và không phân hủy sinh học, cho kết quả lâu dài. Với những ưu điểm trên, Aquamid đã dành được thiện cảm của nhiều khách hàng. Đến thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp, cụ thể và có sự lựa chọn phù hợp.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu uy tín

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện mang tầm cỡ quốc tế

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu uy tín là quan tâm của mọi khách hàng. Mặc dù chỉ là một thao tác nhỏ song điều này có ý nghĩa quan trọng, quyết định đến dáng mũi về sau. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc, làm đẹp như ý trong môi trường đạt chuẩn quốc tế với mức giá phù hợp. Đây chính là uy tín, là thương hiệu của Bệnh viện Thu Cúc trong suốt hơn 18 năm nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook