Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt

Em muốn nâng mũi nhưng lại sợ đau và bị nhiễm trùng. Loay hoay tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt, em được nhiều mẹ mách đến Bệnh viện Thu Cúc và cảm thấy rất vui vì đã lựa chọn được địa điểm làm đẹp tin cậy cho bản thân. Mong bác sĩ tư vấn về phương pháp này? Xin hỏi thêm giá thành dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tại đây là bao nhiêu? Quách Thùy (Pháo Đài Láng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Quách Thùy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nâng mũi không phẫu thuật khá thành công cho nhiều khách hàng. Phương pháp này sử dụng các chất làm đầy cơ bản sau: Restylane, Aquamid và Juverderm. Sau khi tiêm một lượng chất phù hợp, mũi có độ cao cân đối sống mũi thẳng, cho vẻ đẹp tự nhiên. Nhờ đó, khuôn mặt trở nên thanh thoát và thon gọn hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt

Xinh tươi với dáng mũi cao đẹp tự nhiên chỉ sau mũi tiêm đầu tiên tại Bệnh viện Thu Cúc nhờ công nghệ tiêm chất làm đầy

Chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tê chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể. Tại các nước phát triển, những chất này được sử dụng khá phổ biến trong nâng mũi, đem lại cho phái đẹp vẻ hoàn hảo trên khuôn mặt. Với công nghệ tiêm chất làm đầy ít xâm lấn, bạn có thể cảm nhận đực sự thay đổi ngay sau đó, không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt

Khách hàng thực hiện tiêm chất làm đầy trong nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn được tư vấn, làm đẹp an toàn với mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi. Với chính sách này, Bệnh viện luôn tạo cơ hội cho mọi khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ cao cấp tại Bệnh viện – Khách sạn mang tầm cỡ quốc tế. Đây cũng chính là một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của nơi đây đối với nhiều chị em từ các vùng miền của đất nước.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook