Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, gần đây em thấy nhiều người nói về công nghệ tiêm chất làm đầy không dao kéo, cho mũi cao và trông tự nhiên ở Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Hiện nay, Bệnh viện có chương trình khuyến mại gì không? Linh Anh (Ba Vì, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Linh Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm chất làm đầy là cách thức làm cho mũi cao, sống mũi thẳng và có vẻ đẹp hài hòa với các đường nét. Phương pháp này hiện đang được nhiều người yêu thích vì không phải trải qua ca phẫu thuật xâm lấn khá phức tạp. Theo đó, chị em có thể sở hữu dáng mũi đẹp chỉ trong một thời gian ngắn, không đau, không biến chứng bởi các bác sĩ có chuyên môn vững và tay nghề cao.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Vẻ thanh tú từ dáng mũi đẹp

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu là quan tâm của khá nhiều người, nhất là trong cơn khủng hoảng tài chính hiện nay. Thấu hiểu tâm lý đó, Bệnh viện Thu Cúc luôn dành tặng cho khách hàng các dịch vụ làm đẹp cao cấp với chi phí cạnh tranh. Giá nâng mũi không phụ thuộc tùy vào từng chất làm đầy. Cụ thể:

– Restylane: 10 triệu/cc

– Juverderm: 12 triệu/cc

– Aquamid: 14 triệu/cc

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Khách hàng đên thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc được hướng dẫn chi tiết

Bên cạnh đó, Bệnh viện có nhiều ưu đãi đặc biệt vào các ngày lễ lớn, nhân dịp tri ân khách hàng… Đây là món quà ý nghĩa cho mọi khách hàng. Bạn nên vào web site nangmuianytoan.com để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám kịp thời để được hưởng các ưu đãi trên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook