Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật được bảo hành đến bao giờ

Nâng mũi không phẫu thuật được bảo hành đến bao giờ

Chào bác sĩ, mũi em không được thẳng và hơi thấp. Em muốn đi làm mũi nhưng lại e ngại về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Qua nhiều nguồn tin, em được biết Bệnh viện mình đang áp dụng công nghệ mới, không phẫu thuật. Xin hỏi, công nghệ này có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Và nâng mũi không phẫu thuật được bảo hành đến bao giờ? Ngọc Uyên (Nguyễn Trãi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Uyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi không phẫu thuật được bảo hành đến bao giờ” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với công nghệ tiêm chất làm đầy, Bệnh viện Thu Cúc đã biến mong ước nâng mũi không phẫu thuật của nhiều chị em thành sự thật. Các dược chất được tiêm vào mũi như: Restylane, Juverderm, Aquamid… sẽ giúp mũi cao, thẳng và thon gọn hơn trước. Có bản chất là những chất tự nhiên trong cơ thể nên Restylane, Juverderm hay Aquamid không gây phản ứng dị ứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, được FDA chứng nhận. Tuy nhiên, đây là những chất làm đầy không mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Tùy theo từng dược chất, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo hành chất lượng và duy trì hiệu quả lâu nhất có thể cho mọi khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật được bảo hành đến bao giờ

Tại Bệnh viện Thu Cúc, công nghệ tiêm chất làm đầy cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn trực tiếp. Nâng mũi không phẫu thuật tại đây, các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp đảm nhiệm. Họ đa phần được tu nghiệp ở nước ngoài và nhạy bén với cái mới. Với kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ sẽ định mức chính xác lượng chất cần sử dụng. Nhờ đó, mũi có vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại, không gây viêm nhiễm hay biến chứng. Hơn nữa, mũi tiêm rất nhỏ nên không để lại sẹo và hạn chế tối đa xâm lấn

Nâng mũi không phẫu thuật được bảo hành đến bao giờ

Dịch vụ đón tiếp chu đáo

Hiện nay, nâng mũi nhờ công nghệ tiêm chất làm đầy đang là giải pháp hoàn hảo cho nhiều khách hàng e ngại phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ cho dáng mũi đẹp, bác sĩ Thu Cúc còn giúp chị em có được vẻ đẹp thon gọn, thanh thoát, xóa bỏ hoàn toàn nếp nhăn trên gương mặt nhờ nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp này.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook