Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật đẹp và an toàn

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp và an toàn

Chào bác sĩ, mũi em chỉ hơi thấp, mặc dù không xấu nhưng em mong muốn có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Tính em nhát và rất sợ đụng chạm dao kéo, xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nào nâng mũi không phẫu thuật đẹp và an toàn không ạ? Thái Thanh (Vương Thừa Vũ, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thái Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để nâng mũi không phẫu thuật đẹp và an toàn, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ tiêm chất làm đầy: Restylane, Aquamid, Juverderm. Những chất này có tác dụng cho mũi cao, sống mũi thẳng và đặc biệt không nguy hại đến sức khỏe, được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp và an toàn

Vẻ đẹp tự nhiên toát lên từ dáng mũi

Khách hàng đến thăm khám tại đây sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể và thực hiện tiêm chất làm đầy khá nhanh chóng. Đồng thời, chiếc mũi có thay đổi tích cực ngay sau đó. Trong các chất trên, Aquamid cho vẻ đẹp mềm mại và tự nhiên nhất, duy trì hiệu quả đẹp từ 3 – 5 năm.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp và an toàn

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người tin tưởng

Với những ưu điểm như: ít xâm lấn, đẹp an toàn và hiệu quả rõ rệt ngay từ lần đầu tiên… công nghệ tiêm chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc chiếm được sự ưu ái của nhiều khách hàng. Thành công này là sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm ở nước ngoài. Bên cạnh đó, Bệnh viện luôn áp dụng mức giá hợp lý với mong muốn mang lại vẻ hoàn mỹ cho mọi người.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook