Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở đâu

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở đâu

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở đâu là câu hỏi khá phổ biến trên các diễn đàn trao đổi kinh nghiệm của các chị em. Và theo đó, em biết đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ Thu Cúc tư vấn cụ thể về cách thức thực hiện của phương pháp này? Em có được bảo hành sau đó không? Lê Vy (Long Biên, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Lê Vy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Những lo lắng về sẹo xấu sau phẫu thuật khiến em tìm kiếm các địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở đâu. Để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận và áp dụng công nghệ tiêm chất làm ít xâm lấn, cho chị em vẻ đẹp như ý, xua tan mọi băn khoăn, trăn trở về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở đâu

Vẻ đẹp thanh thoát và thánh thiện

Về cách thức thực hiện, sau thăm khám, kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ Thu Cúc tiến hành tiêm chất làm đầy: Restylane, Aquamid hoặc Juverderm vào vùng mũi. Những chất này có tác dụng cho mũi cao, sống mũi thẳng và có vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên. Đồng thời, đây là những dược chất an toàn, đã được kiểm nghiệm, chứng nhận bởi FDA và được sử dụng khá phổ biến ở các nước phát triển.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp ở đâu

Khách hàng nâng mũi bằng công nghệ mới, an toàn tuyệt đối và không cần phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất làm đầy có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Quá trình tạo hình mũi được thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả tương đối lâu dài. Khách hàng được đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên bởi các bác sĩ có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tường trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn sang trọng mà thân thiện, ấm áp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook