Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật đẹp nhất

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp nhất

Qua trải nghiệm thực tế của nhiều đồng nghiệp, em cảm thấy Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật đẹp nhất hiện nay. Xin bác sĩ tư vấn thêm phương pháp này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Thụy Anh (Trần Hưng Đạo, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thụy Anh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật đẹp nhất hiện nay và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc áp dụng công nghệ tiêm chất làm đầy như: Aquamid, Restylane, Juverderm. Những chất này có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể bởi Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp nhất

Nâng mũi nhờ công nghệ mới, không phải phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau khi bác sĩ tiêm chất làm đầy vào vùng mũi, mũi cao thẳng và có vẻ đẹp trông rất tự nhiên. Thao tác này được diễn ra trong khoảng thời gian khá ngắn, bạn không cảm thấy đau và hoàn toàn an tâm vì không gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra toàn diện như: thử phản ứng thuốc, đo huyết áp, nhịp tim… nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp nhất

Nhân viên Bệnh viện luôn cởi mở và chu đáo với mọi khách hàng

Uy tín địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật đẹp nhất của Bệnh viện Thu Cúc chính là uy tín của đội ngũ bác sĩ tại đây. Các bác sĩ đa phần tu nghiệp tại nước ngoài và tiếp nhận những cái mới một cách nhanh nhạy thông qua nhiều hội thảo, hội nghị quốc tế. Khách hàng được làm đẹp một cách tự nhiên nhất và an toàn nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook