Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật đau lắm không

Nâng mũi không phẫu thuật đau lắm không

Chào bác sĩ, xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc tư vấn nâng mũi không phẫu thuật đau lắm không? Phương pháp này có để lại sẹo xấu không? Em muốn đi làm mũi mà băn khoăn quá. Mong bác sĩ tư vấn! Mai Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Mai Hoa thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi không phẫu thuật đau lắm không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi không phẫu thuật không gây cảm giác đau hay khó chịu cho mọi khách hàng. Đây là phương pháp khá an toàn cho dáng mũi cao, tạo điểm sâu cho đôi mắt đẹp và có hồn hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật đau lắm không

Dáng mũi dọc dừa cho vẻ đẹp hấp dẫn

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào vùng mũi để tạo hình dáng phù hợp với khuôn mặt. Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về các chất như: Restylane, Juverderm, Aquamid… Những dược chất này có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế. Công nghệ tiêm chất làm đầy cho hiệu quả nhanh chóng và đặc biệt không để lại sẹo.

Nâng mũi không phẫu thuật đau lắm không

Khách hàng được nhân viên Bệnh viện Thu Cúc đón tiếp, hướng dẫn tận tâm

Ứng dụng thành công công nghệ này, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật quen thuộc của nhiều khách hàng. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện để được thăm khám trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể trò chuyện trực tuyến với các bác sĩ trên website nangmuiantoan.com để được giải đáp mọi thắc mắc, đặt lịch và làm đẹp an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook