Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không

Chào bác sĩ, xin hỏi nâng mũi không phẫu thuật có tốt không? Liệu phương pháp này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Nếu bị dị ứng chất liệu, em có được bảo hành không? Nguyệt Ánh (Thụy Khuê, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Nguyệt Ánh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi không phẫu thuật áp dụng công nghệ tiêm chất làm đầy cho dáng mũi cao và có vẻ đẹp thon gọn. Đây là phương pháp hạn chế tối đa xâm lấn, không nguy hại đến sức khỏe và góp phần tạo vẻ đẹp hoàn hảo trên khuôn mặt mỗi người. Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật có tốt không.

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Dáng mũi đẹp hài hòa khiến khuôn mặt trở nên quyến rũ hơn

Về chất làm đầy, Bệnh viện đang sử dụng: Restylane, Juverderm và Aquamid. Các dược chất này khá an toàn, thân thiện với cơ thể, được Bộ Y tế kiểm nghiệm nghiêm ngặt và cấp phép lưu hành. Đồng thời, đây là những chất rất được ưa chuộng tại các nước phát triển. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Và hiện nay, chưa có bất kỳ một hiện tượng dị ứng chất liệu nào xảy ra.

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc không đau và không nguy hại đến sức khỏe

Với công nghệ tiêm chất làm đầy, khách hàng sẽ có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên ngay sau đó. Bên cạnh mức giá hợp lý, khách hàng được cam kết đảm bảo chất lượng an toàn và dáng mũi như ý. Do vậy, ngày càng có nhiều khách hàng ưa thích các dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook