Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không

Nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không

Chào bác sĩ, em nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp cho mũi cao mà không sử dụng dao kéo. Xin hỏi, nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không? Em có được bảo hành nếu cảm thấy dáng mũi không như ý không? Lệ Quyên (Phạm Ngũ Lão, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Lệ Quyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều chị em ưa thích bởi ít xâm lấn, mũi có vẻ đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện.  Đồng thời, phương pháp này duy trì hiệu quả tương đối lâu và khá an toàn. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào vùng mũi một lượng phù hợp, tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không

Sống mũi cao và thẳng nhưng không bị thô cứng

Chất làm đầy tại Bệnh viện chủ yếu là Aquamid, Juverderm, Restylane. Những chất này đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Vì vậy, khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối về mặt chất liệu cũng như yếu tố tay nghề bác sĩ.

Nâng mũi không phẫu thuật có đẹp không

Nâng mũi không phẫu thuật nhừ chất làm đầy đang là trào lưu mới của nhiều phái đẹp

Các bác sĩ ở đây đa phần học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn. Khi thăm khám, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và có thể hình dung ra dáng mũi sau khi tiêm chất làm đầy. Mũi cao cân đối, tỷ lệ với gò má và tổng thể khuôn mặt, cho vẻ đẹp hài hòa. Hơn nữa, bạn được cam kết làm đẹp an toàn, như ý bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook