Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật có để lại sẹo

Nâng mũi không phẫu thuật có để lại sẹo

Chào bác sĩ, nâng mũi không phẫu thuật có để lại sẹo không? So với nâng mũi Hàn Quốc, tạo dáng S line thì phương pháp này có ưu điểm vượt trội gì? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể. Minh Ánh (Nguyễn Du, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Ánh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi không phẫu thuật có để lại sẹo không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ tiêm chất làm đầy trong nâng mũi không phẫu thuật. So với nâng mũi Hàn Quốc, tạo dáng S line… thì phương pháp này tỏ ra ưu việt như:

– Ít xâm lấn, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng.

– Hiệu quả tức thì ngay từ mũi tiêm đầu tiên: Bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt sự thay đổi tích cực của dáng mũi. Mũi cao, sống thẳng và có vẻ đẹp tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật có để lại sẹo

Sống mũi thẳng và cao cân đối

Tại đây, chất làm đầy được Bộ Y tế chứng nhận, có nguồn gốc rõ ràng và an toàn với cơ thể. So với Restylane, Juverderm, Aquamid được nhiều chị em lựa chọn bởi thành phần chủ yếu là nước, không chứa các vi hạt và cho hiệu quả lâu bền hơn. Thăm khám tại đây, bạn sẽ được bác sĩ chuyên môn tư vấn cụ thể.

Nâng mũi không phẫu thuật có để lại sẹo

Bác sĩ tư vấn cách tiêm chất làm đầy cho dáng mũi đẹp

Với các phương pháp nâng mũi đa dạng, phong phú, Bệnh viện Thu Cúc đã làm đẹp thành công cho nhiều khách hàng. Bệnh viện tự hào có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, đa phần tu nghiệp ở nước ngoài và sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Thăm khám tại đây, bạn sẽ được đón tiếp chu đáo và làm đẹp an toàn, như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook