Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật có đắt không

Nâng mũi không phẫu thuật có đắt không

Chào bác sĩ, xin hỏi nâng mũi không phẫu thuật có đắt không? Mũi em thấp trong khi cánh mũi hơi to. Nhiều người khuyên nên đi nâng mũi Hàn Quốc, S line nhưng em rất sợ đau và sợ bị nhiễm trùng, biến chứng. Em muốn sử dụng phương pháp này tại Bệnh viện Thu Cúc, mong bác sĩ tư vấn? Thanh Bình (Trường Chinh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Bình thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu “nâng mũi không phẫu thuật có đắt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ tiêm chất làm đầy trong nâng mũi, cho kết quả đẹp an toàn mà không cần phẫu thuật. Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ngay sau khi thực hiện. Mũi cao hơn, sống mũi thẳng, tạo vẻ thon gọn cho khuôn mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật có đắt không

Kỹ thuật tiêm chất làm đầy cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và có được dáng mũi như ý

Ưu điểm của công nghệ này là: ít xâm lấn, không đau, không để lại sẹo và mũi có vẻ đẹp tự nhiên. Hơn nữa, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng khi thực hiện tiêm chất làm đầy. Đối với các phương pháp phẫu thuật như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line… các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc luôn cam kết đảm bảo an toàn cho mọi người. Bạn hoàn toàn không có cảm giác đau bởi được gây tê vô cảm. Mũi chỉ sưng nhẹ trong ngày đầu và nhanh chóng đẹp tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật có đắt không

Tiêm chất làm đầy hiện đang rất được ưa chuộng

Dù là phương pháp thẩm mỹ nào, Bệnh viện Thu Cúc luôn áp dụng mức giá hợp lý cho mọi khách hàng. Với nâng mũi không phẫu thuật, Bệnh viện đang sử dụng các chất làm đầy sau: Restylane – 10 triệu/cc, Juverderm – 12 triệu/cc và Aquamid – 14 triệu/cc. Đây đều là những dược chất an toàn, thân thiện với cơ thể, được FDA chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook