Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không

Chào bác sĩ, em rất muốn đi cải thiện dáng mũi tẹt bằng tiêm chất làm đầy bởi không động đến dao kéo. Xin bác sĩ tư vấn nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất làm đầy, mong bác sĩ cho biết Bệnh viện mình đang sử dụng chất nào ạ? Tạ Mai (Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tạ Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Về bản chất, nâng mũi không phẫu thuật không ảnh hưởng đến sức khỏe. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào mũi, giúp mũi cao, sống mũi thẳng và có vẻ đẹp hài hòa với các đường nét. Cũng nhờ đó mà khuôn mặt trở nên thon thả và có sức hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, kết quả này phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu và tay nghề của bác sĩ.

Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi đẹp tự nhiên và không ảnh hưởng đến sức khỏe

Thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được được các bác sĩ giỏi chuyên môn, chắc tay nghề tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm đẹp nhanh gọn. Bạn hoàn toàn không có cảm giác đau. Với dược chất như Juverderm, Aquamid hoặc Restylane… bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi sự kiểm nghiệm và chứng nhận của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và do Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không

Khách hàng được nhân viện đòn tiếp tận tâm và hòa mình vào không khí thân thiện của Bệnh viện

Tại Bệnh viện Thu Cúc, đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến, an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên. Bác sĩ Thu Cúc đã thực hiện làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy cho rất nhiều chị em và dành được sự tin yêu, gắn bó của mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook