Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không

Chào bác sĩ, xin hỏi nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không? Sau bao lâu thì mũi sẽ đẹp tự nhiên? Mũi em thấp, gò má có phần hơi cao, mong bác sĩ tư vấn? Kiều Thanh (Thái Hà, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kiều Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi có ảnh hưởng gì không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi không phẫu thuật không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Về phương pháp, các bác sĩ sẽ tiêm một trong số các chất làm đầy theo sự lựa chọn của khách hàng vào vùng mũi. Bạn có thể cảm nhận được dáng mũi mới: cao hơn, thon hơn và cân đối với khuôn mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không

Dáng mũi đẹp thanh thoát là mơ ước của nhiều phụ nữ

Trước đó, họ sẽ thăm khám, tư vấn cụ thể về các dược chất như Juverderm, Restylane, Aquamid… Đây là những chất làm đầy cơ bản đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc, được các nước phát triển ưa chuộng và có sự kiểm nghiệm, chứng nhận của các cơ quan chức năng FDA, Bộ Y tế Việt Nam.

Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp hoàn hảo cho những ai sợ đau, sợ máu

Với chuyên môn sâu và vốn kinh nghiệm quý báu, bác sĩ sẽ tiêm lượng chất phù hợp, đảm bảo mũi có độ cao cân xứng với tỷ lệ khuôn mặt, cho bạn vẻ đẹp thanh thoát hơn. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn, không đau và có dáng mũi như ý. Với phương pháp này, bạn có thể trút bỏ những muộn phiền về vẻ thiếu hoàn hảo trên gương mặt cũng như những lo lắng biến chứng như phẫu thuật thông thường.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook