Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật bảo hành trong bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật bảo hành trong bao lâu

Chào bác sĩ, biết tính em nhút nhát nên nhiều người khuyên em nên làm mũi không đau, không dao kéo ở Bệnh viện Thu Cúc. Em đang băn khoăn không biết phương pháp này được thực hiện như thế nào? Xin bác sĩ tư vấn và giải đáp nâng mũi không phẫu thuật bảo hành trong bao lâu? Hương Thảo (Nguyễn Quyền, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hương Thảo thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi không phẫu thuật bảo hành trong bao lâu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để giải tỏa tâm lý lo lắng và mang lại dáng mũi đẹp cho nhiều chị em, Bệnh viện Thu Cúc sử dụng công nghệ tiêm chất làm đầy không phẫu thuật. Restylane, Juverderm hoặc Aquamid sẽ được đưa vào vùng mũi, giúp mũi cao thẳng, đầu mũi đẹp và thon gọn hơn. Đây là những dược chất an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, được FDA chứng nhận. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được bảo hành về kết quả bởi các bác sĩ uy tín.

Nâng mũi không phẫu thuật bảo hành trong bao lâu

Dáng mũi đẹp và vẻ kiêu sa, quyến rũ trên gương mặt

Theo đó, các bác sĩ có chuyên môn sâu và tay nghề vững sẽ trực tiếp tiến hành nâng mũi không phẫu thuật. Kỹ thuật tiêm nhẹ nhàng, không gây đau và cho hiệu quả rõ rệt. Với kinh nghiệm vốn có do học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, các bác sĩ sẽ định lượng chất làm đầy phù hợp với từng dáng mũi. So với Restylane, Juverderm, Aquamid cho dáng mũi đẹp tự nhiên lên đến 3 – 5 năm. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể, cam kết mang lại hiệu quả lâu dài nhất cho mọi khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật bảo hành trong bao lâu

Khách hàng được thăm khám và làm đẹp an toàn bởi các bác sĩ uy tín tại Bệnh viện Thu Cúc

Với những ưu thế vượt trội về đội ngũ y bác sĩ, nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người yêu thích. Hơn nữa, thăm khám ở đây, bạn được đón tiếp chu đáo và làm đẹp trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn sang trọng, đạt chuẩn quốc tế. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện cho bạn cảm giác ấm áp như hòa trong không khí một gia đình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook