Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở đâu

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở đâu

Chào bác sĩ, khi hỏi nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở đâu, em được nhiều người chỉ đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ tư vấn về phương pháp này? Phi Uyển (Chùa Láng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Phi Uyển thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở đâu là câu hỏi của nhiều chị em mong muốn làm đẹp không dao kéo. Thấu hiểu tâm lý này, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng công nghệ tiêm chất làm đầy cho hiệu quả tức thì, đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở đâu

Dáng mũi đẹp mà không cần phải phẫu thuật

Tại đây, chất làm đầy chủ yếu bao gồm: Juverderm, Restylane, Aquamid. Đây là những dược chất an toàn, thân thiện với cơ thể, có nguồn gốc rõ ràng và được Bộ Y tế kiểm nghiệm, chứng nhận. Sau thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất làm đầy phù hợp, tạo dáng mũi cao và thon gọn, thanh thoát.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn ở đâu

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đang tư vấn về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn

Đây là phương pháp làm đẹp ít xâm lấn, không gây đau. Khách hàng được bác sĩ tư vấn tận tình và thực hiện nâng mũi nhanh chóng, có thể cả m nhận được hiệu quả ngay sau đó. Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, có mắt thẩm mỹ và tay nghề thuần thục, cam kết cho bạn vẻ đẹp tự nhiên. Môi trường y tế đạt chuẩn cùng trang thiết bị công nghệ cao cho kết quả chính xác, an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook