Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không phẫu thuật an toàn nhất

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn nhất

Qua bạn bè giới thiệu, em có tìm hiểu và được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật an toàn nhất hiện nay. Xin bác sĩ tư vấn thêm về phươg pháp? Liệu em có được bảo hành không? Mai Loan (Hoàng Cầu, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Mai Loan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ứng dụng thành công phương pháp mới, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật an toàn nhất hiện nay. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng một trong các chất như Juverderm, Restylane, Aquamid để tạo dáng mũi cao và thon gọn, cân đối.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn nhất

Mũi có vẻ đẹp thon gọn và cân đối

Đây là những dược chất an toàn, không nguy hại đến sức khỏe, được FDA chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép lưu hành. So với Juverderm và Restylane, Aquamid tỏ ra vượt trội hơn bởi duy trì kết quả từ 3 – 5 năm. Sau khi tiêm chất làm đầy, khách hàng có thể cảm nhận được sự sự thay đổi tích cực và nhanh chóng có được dáng mũi đẹp như ý muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn nhất

Khách hàng thích thú với công nghệ tiêm chất làm đầy trong nâng mũi

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn sâu và tay nghề thuần thục. Quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, bác sĩ tư vấn tận tình, kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc cẩn trọng và cam kết làm đẹp an toàn trong môi trường vô khuẩn tuyệt đối. Vì vậy, Bệnh viện Thu Cúc là điểm đến của rất nhiều khách hàng. Có thương hiệu hơn 18 năm nay, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành người bạn thân thiết trên con đường chinh phục cái đẹp của mọi gia đình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook