Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi không đau không để lại sẹo

Nâng mũi không đau không để lại sẹo

“Công việc của tôi yêu cầu đối ngoại nhiều nên ngoại hình là rất quan trọng. Khuôn mặt tôi cũng khá ổn, duy chỉ có chiếc mũi thấp và tẹt là khiến tôi không được vừa ý lắm. Tôi định sẽ đi nâng mũi Hàn Quốc trong thời gian tới. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có đảm bảo nâng mũi không đau không để lại sẹo không?”

Hoàng Anh, 29 tuổi

Nâng mũi không đau không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay

Hoàng Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn. Với phương pháp phẫu thuật hiện đại, quy trình thực hiện bài bản và tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc đảm bảo không đau không để lại sẹo.

Theo đó, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ mũi và vùng xung quanh. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thực hiện công đoạn này với thời gian và liều lượng thuốc theo đúng quy định của Bộ Y tế, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Bằng các thao tác khéo léo, chuẩn xác, bác sĩ sẽ bóc tách, tạo khoang mũi, đưa chất liệu độn và chỉnh sửa sao cho chiếc mũi được nâng cao đúng chuẩn, hạn chế xâm lấn, sai sót xuống mức tối thiểu. Đường cắt được khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ ở bên trong mũi nên không làm lộ sẹo hay dấu vết phẫu thuật.

Nâng mũi không đau không để lại sẹo

Quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ dày dàn kinh nghiệm, trong phòng mổ hiện đại, hạn chế sai sót, xâm lấn

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chỉ dẫn chăm sóc tại nhà để đẩy nhanh quá trình hồi phục, ngăn chặn nguy cơ sưng đau hay sẹo lồi do cơ địa. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ hoặc đặt lịch thực hiện, bạn vui lòng liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi mail về hòm mail tuvan@thucuchospital.vn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook