Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi hàn quốc video

Nâng mũi hàn quốc video

Chào bác sỹ, mũi em thấp và bè to. Em có tìm hiểu về các dịch vụ nâng mũi và xem nâng mũi hàn quốc video nhưng em rất băn khoăn, không biết phẫu thuật có đau không, sau phẫu thuật có biến chứng gì không? Rất mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ! Lan Hương (Càu Diễn, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Lan Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Việc tìm hiểu và xem nâng mũi hàn quốc video trước khi tiến hành là rất tốt. Tuy nhiên, video chỉ giúp bạn nhìn được các bước tiến hành chứ chưa hiểu hết được bản chất của phương pháp.

nang-mui-han-quoc-video

Thao tác nhẹ nhàng, kỹ thuật chuẩn xác không gây đau hay khó chịu cho khách hàng

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn. Bằng kỹ thuật chuẩn xác, khéo léo và con mắt nhà nghề, các bác sỹ sẽ lấy sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng để bọc đầu mũi, giúp mũi cao, có độ dày chắc chắn mà vẫn mềm mại, tự nhiên. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ đực sở hữu dáng mũi có vẻ đẹp đúng chuẩn: trụ mũi thẳng, mũi cao, đầu mũi dài với hai lỗ mũi hạt chanh, cánh mũi thon gọn và cân đối.

Nâng mũi hàn quốc video

Tự tin hơn với chiếc mũi mới đẹp hoàn hảo

Xem nâng mũi hàn quốc video tại Thu Cúc sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về các bước tiến hành. Khách hàng được bác sỹ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt, kiểm tra sức khỏe toàn diện, gây tê tại chỗ và tiến hành nâng mũi. Việc gây tê khiến khách hàng không hề có cảm giác đau đớn. Bằng thao tác nhẹ nhàng, nhanh, chính xác, các bác sỹ sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đặt sụn tự thân và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu nằm kín phía trong mũi nên không bị lộ và đặc biệt không để lại sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản. Tại Thu Cúc, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có tay nghề cũng như trong điều kiện môi trường y tế đảm bảo nên không có bất cứ biến chứng nào xảy ra sau phẫu thuật. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách hàng cần làm theo đúng hướng dẫn của các bác sỹ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook