Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc tin cậy

Nâng mũi Hàn Quốc tin cậy

Chào bác sĩ, em muốn khắc phụ tình trạng mũi ngắn, thấp, nghe nói Bệnh viện Thu Cúc là nơi nâng mũi Hàn Quốc tin cậy. Xin hỏi, sau bao lâu thì mũi đẹp, em có thể trở lại sinh hoạt bình thường? Sau phẫu thuật, em phải vệ sinh vùng mũi như thế nào để không bị nhiễm trùng? Tú Oanh (Hàng Mã, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tú Oanh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tin cậy và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu an toàn, cho mũi cao đẹp tự nhiên và đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, cho chất liệu sụn nhân tạo an toàn vào vị trí chính xác để tạo hình dáng mũi.

nâng mũi hàn quốc tin cậy

Sống mũi cao và thẳng không gượng ép

Đây là phương pháp an toàn, cho kết quả cao, có sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về và khôi phục sinh hoạt bình thường. Với đôi tay lành nghề của các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, mũi mau chóng đẹp tự nhiên chỉ trong khoảng 1 tuần.

nâng mũi hàn quốc tin cậy

Khách hàng ưa thích các phương pháp làm đẹp an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tin cậy, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều phái đẹp. Tạ đây, các bạn được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, do các bác sĩ giỏi và giàu tâm huyết thực hiện. Sau phẫu thuật, khách hàng được dặn dò cụ thể về cách chăm sóc, vệ sinh vùng mũi an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và hướng dẫn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook