Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc tin cậy ở Hà Nội

Nâng mũi Hàn Quốc tin cậy ở Hà Nội

Chào bác sĩ, nhiều người khuyên em nên đến Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tin cậy ở Hà Nội. Theo tìm hiểu, em thấy phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo để mũi cao đẹp hơn. Xin hỏi bác sĩ, liệu em có bị dị ứng chất liệu không? Nếu có, em có được bảo hành không? Hoàng Hà (Lý Thường Kiệt, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Hà thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tin cậy ở Hà Nội và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ Thu Cúc dùng sụn nhân tạo và đặt trong khoang mũi. Chất liệu được đảm bảo an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, được FDA chứng nhận, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Sụn nhân tạo có tác dụng nâng mũi cao, làm cho sống mũi thẳng. Với độ cao và góc nghiêng hợp lý, mũi có vẻ đẹp tự nhiên.

nâng mũi hàn quốc tin cậy ở hà nội

Vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ nhìn từ chiếc mũi

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng, chưa có bất kỳ một hiện tượng dị ứng, nhiễm trùng… xảy ra. Chất liệu có tính mềm mại, dẻo dai, cho vẻ đẹp an toàn. Kỹ thuật thực hiện chính xác đến từng chi tiết, chất liệu sụn được đặt đúng vị trí. Mũi mau lành, chỉ sưng nhẹ ngày đầu, không gây đau nhức nhiều.

nâng mũi hàn quốc tin cậy ở hà nội

Không khí ấm áp, cởi mở giữa nhân viên Bệnh viện Thu Cúc và khách hàng

Nâng mũi Hàn Quốc tin cậy ở Hà Nội, tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được tư vấn cụ thể. Quá trình thực hiện nhanh gọn, an toàn trong phòng mổ khép kín vô khuẩn một chiều. Bạn có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại Bệnh viện. Các bác sĩ luôn cam kết mang lại cho mọi khách hàng vẻ đẹp phù hợp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook