Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Tôi rất có cảm tình với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, vì nghe nói đây là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Tôi muốn được cung cấp thêm các thông tin về phương pháp này, xin hỏi nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? Tôi xin cảm ơn!

(Trần Thu Phương – Long Biên – Hà Nội)

Thu Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Để giải đáp cho câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? của bạn, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin bổ ích về dịch vụ này như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng 100% sụn nhân tạo để cải thiện độ cao của mũi. Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và theo được thực hiện theo quy chuẩn bám sát theo quy định khoa học, an toàn của Bộ Y tế. Trong nâng mũi Hàn Quốc, các tiêu chí sau sẽ quyết định hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn:

– Sụn độn nhân tạo có chất liệu an toàn, tự nhiên, thân thiện với cơ thể, vừa có tính định hình cao để cải thiện sống mũi hiệu quả nhất.

– Khả năng chuyên môn của bác sỹ xuyên suốt trong quá trình thăm khám, tư vấn miễn phí cho khách hàng, đo vẽ xác định các tỷ lệ, gọt dũa kích thước sụn độn cho tới thực hiện thao tác phẫu thuật chính cần chính xác tối đa, khéo léo và tinh tế.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc đẹp tự nhiên, chi phí cạnh tranh.

– Quy trình thực hiện khoa học, đầy đủ các khâu theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

– Sự trợ giúp của ekip phẫu thuật chuyên nghiệp trong việc hướng dẫn khách hàng thực hiện các khâu chuẩn bị và chăm sóc hậu phẫu, cũng như hỗ trợ bác sỹ trong quá trình thực hiện phẫu thuật chi tiết. Đồng thời không thể không kể tới trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, đồng bộ với hệ thống phòng ốc quy mô.

Bệnh viện Thu Cúc với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, và là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố trên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mở rộng hợp tác chuyên môn với Tập đoàn thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc V-plastic. Do đó, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn, thanh thoát không thua kém công nghệ nâng mũi tại xứ Kim Chi.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook