Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp

Chào bác sỹ, em có hỏi các bạn nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp thì đều nhận được câu trả lời là Bệnh viện Thu Cúc. Em rất muốn làm cho cánh mũi mình thon gọn lại, mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ? Hoàng Thùy (Hàng Bài, Hà Nội)

Bạn Hoàng Thùy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tố ưu hóa chiếc mũi, giúp mũi cao, thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản xong nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp cần được cân nhắc kỹ lưỡng để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra: mũi cong vẹo, hỏng sau khi nâng…

nang-mui-han-quoc-o-dau-dep

Mũi đẹp hơn nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang sử dụng kỹ thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, mũi dài, hai lỗ mũi kín, cánh mũi thon gọn. Sụn tự thân giúp mũi cao và tạo dáng mềm mại, đồng thời không gây lộ sóng hay đỏ da đầu mũi sau một thời gian phẫu thuật. Đường khâu được nằm phía trong mũi nên không bị lộ, không cần băng bó và đặc biệt không để lại sẹo. Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ từ 16 tuổi trở lên.

Đây là thao tác nhẹ nhàng, không gây đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khi đến thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện tại phòng mổ hiện đại nhất Việt Nam. Thu Cúc có đội ngũ bác sỹ dày kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tường và cơ sở vật chất hiện đại nhất cả nước cùng nhiều chương trình hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là đáp án cho câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp của nhiều khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook