Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Đã từ lâu em luôn ao ước có được chiếc mũi hoàn hảo như các diễn viên Hàn Quốc. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc với chi phí rất cạnh tranh so với việc sang tận Hàn Quốc thực hiện, song cháu rất băn khoăn, không biết nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? Cháu xin cảm ơn!

(Ngân Liên – Đống Đa – Hà Nội)

Xin chào Ngân Liên!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? Để giải đáp câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được cung cấp những thông tin bổ ích về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc như sau:

Qua các kênh truyền thông, văn hóa nói chung và gu thẩm mỹ của Hàn Quốc nói riêng đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, ưa chuộng. Đặc biệt trong đó phải kể tới chiếc mũi cao thon đúng chuẩn sao Hàn rất phù hợp với khuôn mặt Á Đông. Để có được chiếc mũi như mong muốn, nhiều chị em đã sang tận Hàn Quốc để thực hiện nhưng với chi phí rất cao. Bên cạnh đó, còn phải kể tới những bất tiện về khoảng cách, ngôn ngữ mang đến rất nhiều phiền phức.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc có công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi đã đầu tư hợp tác với những cơ sở thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, đặc biệt là với Tập đoàn thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc V-Plastic. Qua những Hội thảo trao đổi hợp tác, chúng tôi đã được chuyển giao nhiều công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, trong đó không thể không kể tới phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Trong nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đã nhập khẩu 100% chất liệu sụn độn từ Hàn Quốc, với chất liệu thân thiện, an toàn với cơ thể, đồng thời có độ định hình cao mà vẫn dễ dàng gọt dũa, tạo dáng thẩm mỹ. Khi thực hiện, bác sỹ sẽ đo vẽ lại các tỷ lệ của dáng mũi, từ đó đưa ra kích thước phù hợp cho sụn độn. Thao tác bóc tách của bác sỹ hết sức tỉ mỉ, nhẹ nhàng, khéo léo, vừa đủ để đưa sụn độn vào đúng vị trí. Cuối cùng, bác sỹ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ mà không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng sẽ có được chiếc mũi dọc dừa có độ dốc hoàn hảo, cánh mũi thon nhỏ, đầu mũi tròn nhỏ, dáng mũi tổng thể hòa hợp với ngũ quan khuôn mặt đúng chuẩn sao Hàn mà không mất thời gian, tiền bạc. Để thực sự được trải nghiệm và biết thêm chi tiết, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook