Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc mùa đông lạnh rét

Nâng mũi Hàn Quốc mùa đông lạnh rét

Chào bác sĩ, xin hỏi bác sĩ đâu là thời điểm nào thích hợp để nâng mũi? Em rất muốn làm phẫu thuật nhưng một số người khuyên không nên nâng mũi Hàn Quốc mùa đông lạnh rét. Em luôn cảm thấy tự ti về chiếc mũi thấp, đầu mũi to trên khuôn mặt, mong bác sĩ tư vấn? Bích Hà (Nguyễn Xí, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bích Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Dáng mũi đẹp và an toàn được quyết định bởi tay nghề bác sĩ chứ không phải bởi yếu tố thời tiết. Bạn hoàn toàn có thể nâng mũi Hàn Quốc mùa đông lạnh rét mà không lo ngại đến vấn đề sức khỏe, không sợ sẹo xấu hay biến chứng… khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Với mỗi dịch vụ làm đẹp tại đây, khách hàng đều được đảm bảo chất lượng đẹp như ý và an toàn.

Nâng mũi Hàn Quốc mùa đông lạnh rét

Tự tin và đầy quyến rũ với vẻ đẹp mới sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Với chiếc mũi thấp, đầu mũi to, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành nâng mũi Hàn Quốc kết hợp với thu nhỏ đầu mũi. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện để được thăm khám, xác định nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to là do mô mềm hay do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo. Từ đó, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp xử lý phù hợp. Về nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử sụn nhân tạo để nâng sống mũi. Đây là chất liệu silicon dẻo được nhập từ Hàn Quốc, được FDA chứng nhận an toàn và được Bô Y tế cấp phép sử dụng.

Nâng mũi Hàn Quốc mùa đông lạnh rét

Bệnh viện Thu Cúc có thương hiệu thẩm mỹ hơn 18 năm nay

Tại đây, khách hàng được kiểm tra y tế trước khi phẫu thuật. Các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn vững, thực hiện kỹ thuật chính xác. Phòng mổ vô khuẩn đảm bảo an toàn, không gây viêm nhiễm, biến chứng… Bạn được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cụ thể, tỉ mỉ và được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/24h. Thời gian đầu, mũi chỉ hơi sưng tím nhẹ (tùy từng cơ địa của mỗi người) và nhanh chóng hồi phục, đẹp tự nhiên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook